Nâng mũi bọc sụn S Line là gì? Chi phí hợp lý để mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn S Line là gì? Chi phí hợp lý để mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn S Line là gì? Có được vĩnh viễn không? Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa mũi bằng công nghệ này thì tốt nhất đừng bỏ qua 5 thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.1. Nâng mũi bọc sụn S Line là gì?

Nâng mũi bọc sụn S Line là gì? Đây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng việc kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân, cụ thể:


  • Sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học

  • Đầu mũi được tạo hình và bảo vệ bằng chất liệu sụn vành tai

Điểm khác biệt của phương pháp này là tuổi thọ của chiếc mũi sẽ được tăng lên bởi công dụng của chất liệu sụn tự thân. Công dụng của sụn vành tai như một tấm đệm đàn hồi giúp hạn chế tối đa lực ma sát của sụn sống mũi lên vùng da đầu mũi, ngăn chặn được các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay tụt sụn.Điểm khác biệt thứ 2 đó là việc tạo hình sống mũi của bác sĩ. Nếu như nâng mũi thông thường chỉ nhằm vào việc nâng cao sống mũi một cách quen thuộc thì với nâng mũi bọc sụn Model 2D, bạn sẽ sở hữu sống mũi cao hình chữ S mềm mại, tự nhiên, phù hợp với gương mặt của người Việt Nam.

2. Xem hình ảnh và video để biết rõ nâng mũi bọc sụn S Line là gì?3. Kỹ thuật lấy sụn tai được thực hiện như thế nào?

Khác với những phương pháp thông thường, nâng mũi bọc sụn Model 2D sẽ cần thực hiện thêm 1 bước lấy sụn tai trước khi nâng mũi.

Sau khi gây tê tại vị trí vành tai, bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường hở nhỏ và lấy khoảng 1-2cm sụn vành tai, đủ để bao bọc đầu mũi. Cuối cùng đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo.Sụn sinh học sẽ được đưa vào và cố định tại sống mũi, tạo dáng mũi cao như mong muốn. Sau đó, bác sĩ sẽ đặt và căn chỉnh sụn vành tai tại đầu mũi sao cho cân đối, hài hòa với tỉ lệ sống mũi và cánh mũi.

Để hiểu chi tiết nâng mũi bọc sụn S Line là gì, bạn có thể xem video cận cảnh quy trình bác sĩ lấy sụn tai ngay bên dưới nhé:

4. Nâng mũi bọc sụn S Line có được vĩnh viễn không?

Ngoài thắc mắc nâng mũi bọc sụn S Line là gì thì phương pháp này có được vĩnh viễn không cũng được nhiều bạn quan tâm.

Như bạn đã biết, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học để tác động vào dáng mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên mà còn ổn định lâu dài trong môi trường khoang mũi.Sở dĩ bác sĩ lại lựa chọn chất liệu sụn vành tai trong việc chỉnh sửa mũi là bởi đây là chất liệu có độ mỏng, cong, đàn hồi và tương thích 99% với cơ thể người thực hiện. Sau khi được cố định tại đầu mũi, sụn sẽ nhanh chóng định hình và kết hợp với sụn sống mũi để tạo thành một khối thống nhất, mang đến sự ổn định lâu dài.

Việc hạn chế được những biến chứng thường gặp như bóng đỏ đầu mũi, tụt chất liệu, lộ sống cũng sẽ giúp bạn duy trì dáng mũi cao được lâu dài hơn. Thông thường, phương pháp nâng mũi bọc sụn Model 2D sẽ có tuổi thọ lên đến 15 năm, có thể hơn nếu như cơ địa tốt.

5. Chi phí nâng mũi bọc sụn S Line


DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU ĐỒNG)

Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D10,000,000

Nâng mũi bọc sụn Model 2D15,000,000

Nâng mũi Model 3D25,000,000

Nâng mũi cấu trúc Model 4D35,000,000

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương Model 4D45,000,000

Nâng mũi sụn kết hợp Model 4D50,000,000

Nâng mũi Nano Form Model 4D55,000,000

Nâng mũi sụn sườn Model 4D75,000,000

Nâng mũi không phẫu thuật8 – 9,000,000


Bảng giá nâng mũi chi tiết tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH dành cho người lần đầu PTTMLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s