Nâng mũi cấu trúc là gì? Quy trình có An Toàn và Chi Phí ra sao?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Quy trình có An Toàn và Chi Phí ra sao?

Bạn đang có ý định nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi cấu trúc là gì? Để có thể hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là gì thì đừng bỏ qua những hình ảnh trước sau, video cận cảnh quy trình nâng mũi ngay bên dưới nhé.1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng cách kết hợp hai chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học. Chỉ với một đường mổ nhỏ tại trụ mũi, bác sĩ đã có thể bóc tách toàn bộ mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm về mô mềm (đầu mũi to, cánh mũi bè,..) cũng như xương (mũi gồ, xương to, mũi quặp,..) của chiếc mũi.Cụ thể, 2/3 sống mũi sẽ được can thiệp bằng sụn sinh học để nâng cao, 1/3 đầu mũi được bao bọc bởi lớp sụn vành tai mềm mại, tạo dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa với tổng thể gương mặt. Nếu bạn vẫn chưa biết nâng mũi cấu trúc là gì thì xem ngay những hình ảnh dưới đây.

2. Xem ngay hình ảnh để biết nâng mũi cấu trúc là như thế nào?3. Nâng mũi cấu trúc khác phương pháp thông thường ở điểm nào?

a) Phù hợp với mọi đối tượng

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước kia chỉ có thể nâng cao sống mũi, không có khả năng chỉnh sửa các khiếm khuyết khác thì với nâng mũi cấu trúc lại hoàn toàn ngược lại. Dù chiếc mũi của bạn có đang gặp bất kỳ vấn đề nào thì cũng đều có thể được khắc phục chỉ sau một ca phẫu thuật.


  •  Cả nam và nữ trên 18 tuổi có mong muốn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

  •  Người có dáng mũi xấu bẩm sinh, mắc nhiều khuyết điểm như mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè,…
  •  Mũi gặp các khuyết điểm về xương như mũi gồ, mũi vẹo lệch, mũi quặp,..

  •  Chiếc mũi đã từng phẫu thuật hỏng, gặp các biến chứng sau phẫu thuật
  •  Mũi bị vẹo lệch do chấn thương, tai nạnb) Kết hợp sử dụng chất liệu sụn tự thân

So với các công nghệ nâng mũi trước kia chỉ sử dụng duy nhất một chất liệu sụn silicon để nâng cao sống mũi, do đó không thể khắc phục được những nhược điểm khác của chiếc mũi. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc được cho là bước đột phá khi sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân.

+ Sụn sinh học: Được dùng để nâng cao sống mũi. Đây là chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được FDA chứng nhận độ an toàn với cơ thể con người. Với cấu tạo tương tự như sụn tự thân, sụn sinh học cao cấp có độ tương thích lên tới 97%, không gây kích ứng cho người sử dụng.+ Sụn tự thân: Thông thường bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn vành tai để bao bọc đầu mũi và chỉnh sửa lại sụn vách ngăn để khắc phục tình trạng mũi hếch, mũi ngắn. Ngoài ưu điểm tương thích thì sụn vành tai được ưu tiên dùng trong nâng mũi đó là bởi đây là chất liệu có độ mềm, mỏng, độ cong phù hợp với vị trí đầu mũi.

c) Thời gian duy trì lâu dài

Ngoài việc thắc mắc nâng mũi cấu trúc là gì thì tuổi thọ của phương pháp này cũng được nhiều người đặt ra. Thực tế, nâng mũi cấu trúc có thời gian duy trì lâu hơn các phương pháp thông thường. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sống mũi cao ổn định lâu dài trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn có cơ địa phù hợp và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu khoa học. Lý do nâng mũi cấu trúc có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi ổn định lâu dài là bởi:


  • Chất liệu độn an toàn (giải thích bên trên)

  • Chỉnh sửa tái tạo mang lại cấu trúc mũi ổn định
  • Đường mổ nhỏ, giảm sưng nề, hạn chế xâm lấn

  • Xem trước kết quả bằng công nghệ Vectra 3D4. Xem quy trình nâng mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH để biết nâng mũi cấu trúc là gì? 

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra dáng mũi để đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo rằng mình đủ sức khỏe để thực hiện nâng mũi. Trường hợp mắc các bệnh như tiểu đường, máu khó đông, huyết áp cao, tim mạch,… sẽ không được tiến hành phẫu thuật.***Lưu ý: Đối với những trường hợp đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không nên nâng mũi cấu trúc. Tốt nhất bạn nên đợi đến lúc cơ thể hoàn toàn ổn định rồi mới nâng mũi.

Bước 3: Gây tê

Chỉ với thời gian ngắn gây tê, bạn sẽ không còn cảm nhận thấy bất kỳ đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ tại vị trí trụ mũi để bóc tách toàn diện mũi. Sau đó đưa chất liệu sụn sinh học (đã tạo hình) vào trong khoang mũi. Trường hợp cần sử dụng sụn tai bác sĩ sẽ đặt và cố định sụn tại đầu mũi. Tùy vào từng dáng mũi bác sĩ sẽ có những chỉnh sửa khác nhau.

Để rõ hơn về nâng mũi cấu trúc là gì, bạn có thể xem quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4D ngay bên dưới:


5. Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Mỗi người sẽ có một dáng mũi khác nhau, cũng như một khuyết điểm khác nhau. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc cũng được chia thành nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với từng người. Dưới dây là 5 phương pháp nâng mũi cấu trúc điển hình nhất hiện nay.

PHƯƠNG PHÁPCHI PHÍ ( VNĐ )BẢO HÀNH

Nâng mũi cấu trúc – Model 4D35,000,000TRỌN ĐỜI

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương – Model 4D45,000,000

Nâng mũi sụn kết hợp – Model 4D50,000,000

Nâng mũi Nano form – Model 4D55,000,000
Nâng mũi sụn sườn – Model 4D

75,000,000


Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s