Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Bao nhiêu tiền? Ở đâu Uy Tín?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Bao nhiêu tiền? Ở đâu Uy Tín?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp sử dụng linh hoạt 2 chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học để chỉnh sửa dáng mũi: 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học, 1/3 đầu mũi được bọc lót lớp sụn vành tai. Lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bạn sẽ không chỉ sở hữu dáng mũi cao sang chảnh mà còn có thể duy trì chúng lâu dài trên 20 năm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều mà các cơ sở thẩm mỹ chưa bao giờ dám tiết lộ.1. Điểm đặc biệt của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay còn được gọi với cái tên quen thuộc nâng mũi bọc sụn Model 2D. Đây là phương pháp sử dụng linh hoạt 2 chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học để chỉnh sửa dáng mũi: 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học, 1/3 đầu mũi được bọc lót lớp sụn vành tai.Nâng mũi bọc sụn có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên do đó dáng mũi sau khi nâng sẽ rất tự nhiên, hài hòa, cân đối giữa sống mũi và đầu mũi. Điểm đặc biệt của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đó chính là ngăn chặn được các biến chứng thường gặp ở phương pháp cũ như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt chất liệu sụn,….

2. Những ai nên thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc? 

3. Hình ảnh kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc4. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi chúng không chỉ giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi mềm mại, đạt tỉ lệ cân đối giữa đầu mũi và sống mũi mà còn khắc phục được các biến chứng, rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt mức chi phí nâng mũi bọc sụn cũng khá hợp lý với mức thu nhập của người Việt Nam.

Hiện tại, VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH đang là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín nhất. Với mức chi phí phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện nâng mũi tại đây.


DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU ĐỒNG)

Nâng mũi không phẫu thuật8 – 9,000,000

Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D10,000,000

Nâng mũi bọc sụn Model 2D15,000,000

Nâng mũi Model 3D25,000,000

Nâng mũi cấu trúc Model 4D35,000,000

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương Model 4D45,000,000

Nâng mũi sụn kết hợp Model 4D50,000,000

Nâng mũi Nano Form Model 4D55,000,000

Nâng mũi sụn sườn Model 4D75,000,000


Bảng giá chi tiết nâng mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

5. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không? Được bao nhiêu năm?

Thực tế nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không hề gây bất cứ nguy hiểm nào cho người thực hiện nếu như ngay từ đầu bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuổi thọ của dáng mũi sẽ từ 15-20 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.Sở dĩ phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể làm được điều kỳ diệu này là bởi việc sử dụng chất liệu sụn vành tai mềm mại, có tính đàn hồi được đặt ở vị trí đầu mũi giúp hạn chế áp lực của sống mũi lên vùng da đầu mũi. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ làm hạn chế các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hay tụt chất liệu sụn, từ đó mang lại cho bạn dáng mũi cao ổn định lâu dài.

6. Nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại đâu?

Về cơ bản, nâng mũi bọc sụn được cho là phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn tại Hàn Quốc. Tuy nhiên khi về Việt Nam, công nghệ này được “biến tấu” khá nhiều do  một số cơ sở thẩm mỹ muốn chuộc lợi cá nhân. Chính vì vậy để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn thì tốt nhất hãy dựa theo những tiêu chí dưới đây:


  • Cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động


  • Cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ Hàn Quốc

  • Nên có bác sĩ, chuyên gia cố vấn người Hàn Quốc thăm khám, giám sát quy trình phẫu thuật
  • Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho người thực hiện

Lựa chọn VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH thì dù bạn ở Hà Nội, Tp.HCM hay bất cứ tỉnh thành nào bạn đều có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn Model 2D, tạo dáng mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện để tiến hành nâng mũi. Ngoài ra công nghệ nâng mũi Model tại bệnh viện đang áp dụng được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Đặc biệt, dáng mũi Model còn được tiến sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu tỉ lệ vàng riêng biệt dành riêng cho người Việt.

100% các ca nâng mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH, bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc – Việt Nam trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn tối đa.Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn: Đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1cm cùng với mọi kỹ thuật thực hiện đều được diễn ra bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra 2 chất liệu sụn sử dụng được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn sinh học có tính định hình tốt, hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.Chưa kể, thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn Model 2D bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 20 năm. Đây là điều mà ít các cơ sở thẩm mỹ khác có thể làm được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s