Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Có Đẹp Vĩnh Viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Có Đẹp Vĩnh Viễn không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang có ý định nâng mũi từ rất lâu rồi. Em cũng biết là mũi của mình khá nhiều khuyết điểm nên phải nâng cấu trúc mới khắc phục được hết. Nhưng em không biết nâng mũi cấu trúc có an toàn không, có được vĩnh viễn không hay sau vài năm là phải nâng lại lần 2. Vì em chỉ muốn nâng một lần thôi, không muốn phải mất thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần. Mong bác sĩ trả lời sớm!

(Bạn Minh Ngọc, 28 tuổi – Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)

1. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Trả lời

Minh Ngọc thân mến! Với thắc mắc nâng mũi cấu trúc có an toàn không, bác sĩ TUẤN, chuyên khoa Thẩm mỹ mũi của VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH sẽ trả lời chi tiết cho bạn với nội dung bên dưới.Nâng mũi cấu trúc khác phương pháp thông thường ở các vị trí chỉnh sửa của mũi. Nếu như nâng mũi thường chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi thì nâng mũi cấu trúc sẽ có khả năng chỉnh sửa và tái lập toàn diện cấu trúc mũi.

Phương pháp vô cảm là gây tê, một số trường hợp sẽ cần gây mê nếu việc chỉnh sửa mất nhiều thời gian. Như vậy, nếu được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn sẽ không xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào.2. Điều kiện để một ca nâng mũi thành công

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Sẽ an toàn nếu như người thực hiện đảm bảo được những yêu cầu dưới đây:

Ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại: Nếu như phương pháp nâng mũi cấu trúc cũ trước kia sẽ cần mở nhiều đường mổ để can thiệp vào trong mũi. Hiện tại, công nghệ nâng mũi cấu trúc Model 4D với một đường mổ duy nhất tại trụ mũi (giữa 2 lỗ mũi) đã giúp bác sĩ có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mà không cần can thiệp quá nhiều, hạn chế tình trạng sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật.Sử dụng chất liệu sụn an toàn: Chất liệu độn quyết định tới 50% việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Bởi đây là vật liệu sẽ tồn tại song song với tuổi thọ của dáng mũi. Trong nâng mũi cấu trúc Model 4D, bác sĩ sẽ sử dụng 2 chất liệu sụn: Sụn sinh học và sụn tự thân.

+ Sụn sinh học: Đây là chất liệu sụn có cấu tạo tương tự như sụn tự thân với hàng triệu lỗ siêu nhỏ, giúp mạch máu và tế bào có thể lưu thông dễ dàng, đồng thời sẽ tạo thành một khối thống nhất, duy trì ổn định trong mũi mà không gây ra bất kỳ phản ứng nào.

+ Sụn tự thân: Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi, giúp hạn chế tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống và tụt sụn như những phương pháp trước kia.

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Để thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc thành công, bạn sẽ cần nhờ đến một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có đôi mắt thẩm mỹ. Kỹ thuật khéo léo sẽ giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn, con mắt thẩm mỹ giúp cho việc tạo hình dáng mũi có tỉ lệ hài hòa với tổng thể gương mặt.Chế độ bảo hành của cơ sở thẩm mỹ: Một trong những yếu tố để bạn có thể biết được nâng mũi cấu trúc có an toàn không là chế độ bảo hành tại cơ sở đó. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành lâu dài và rõ ràng cho khách hàng.

Hệ thống phòng mổ, thiết bị máy móc hiện đại: Ngoài các yếu tố trên, để một ca nâng mũi cấu trúc thành công, bạn sẽ cần thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín có hệ thống phòng mổ, máy móc hiện đại, đã được vô trùng toàn bộ để đảm bảo không xảy ra rất cứ biến chứng, rủi ro nào

3. Nâng mũi sẽ nguy hiểm khi nào?

Để không còn phải lo lắng nâng mũi cấu trúc có an toàn không, tốt nhất bạn hãy lưu ý những điều dưới đây:

Không nên thực hiện nâng mũi tại các spa, địa chỉ thẩm mỹ có mức chi phí quá thấp. Bởi nâng mũi cấu trúc sẽ không bao giờ có mức giá rẻ vì không đủ khả năng thực hiện. Hoặc đó chỉ là chiêu trò câu like để thu hút khách hàng.Không thực hiện nâng mũi khi chưa đủ 18 tuổi: Lúc này, xương sống mũi chưa được hình thành toàn diện và vẫn sẽ có bộ phận thay đổi. Việc nâng mũi sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Không nâng mũi khi mắc các bệnh như máu khó đông, tiểu đường, tim mạch, huyết áp hay những bệnh truyền nhiễm khác.

4. Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Ngoài việc quan tâm nâng mũi cấu trúc có an toàn không thì câu hỏi nâng mũi cấu trúc có đau không cũng được nhiều chị em quan tâm. Thực tế phương pháp chỉnh sửa này cũng sẽ được gây tê giúp người thực hiện không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Tuy nhiên với những trường hợp chỉnh xương, sau khi hết tê có thể sẽ bị sưng nề, đau nhức hơn bình thường một chút. Để làm giảm tình trạng đau, tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH có sử dụng dao siêu âm Plasma và máy mài xương chuyên dụng.Đây là 2 thiết bị hiện đại nhất từ trước đến nay, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Với đường cắt siêu mảnh, cắt đến đâu khóa mạch máu đến đấy giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, sưng nề sau đó. Chính vì vậy, những bạn nhát đau hoặc có cơ địa dữ thì hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Model 4D tại đây.

5. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi chúng có thể duy trì tuổi thọ lâu hơn các kỹ thuật truyền thống trước kia, con số có thể lên tới trên 40 năm hoặc vĩnh viễn.+ Nâng mũi cấu trúc sử dụng linh hoạt các chất liệu sụn tự thân giúp chúng phát huy hết các khả năng khi được thay đổi vị trí: Sụn sườn dùng để nâng cao sống mũi, dựng lại trụ mũi; sụn tai giúp bọc lót đầu mũi; sụn vách ngăn giúp nâng cao kéo dài đầu mũi,…

+ Chất liệu sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể hơn bất kỳ các loại sụn nhân tạo đắt tiền nào khác. Sụn tự thân sau khi được đưa vào trong khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển như một bộ phận bình thường mà không gây ra bất kỳ hiện tượng đào thải, kích ứng nào.

+ Tái lập cấu trúc mũi một cách chắc chắn: Chất liệu sụn sườn còn được sử dụng để dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn, tạo thành một khối liên kết bền vững, giúp bạn có thể thoải mái vặn vẹo sống mũi khi dáng mũi đã ổn định.Thực tế, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả chủ quan và khách quan như: Cơ địa, chất liệu sụn, kỹ thuật thực hiện và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu của mỗi người. Tuy nhiên, nếu mong muốn được sở hữu một dáng mũi cao đẹp lâu dài theo năm tháng thì bạn vẫn là người quyết định đến 80%. Điều này phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hay không?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s