Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? 4 Điểm khác nhau cơ bản

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? 4 Điểm khác nhau cơ bản

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? 4 Điểm khác nhau cơ bản chắc chắn không thể nghĩ tới sẽ làm bạn bất ngờ. Để không nhầm lẫn giữa 2 phương pháp hot nhất hiện nay và lựa chọn cho mình được công nghệ chỉnh sửa phù hợp, tiết kiệm nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.1. Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? 4 Điểm khác biệt cơ bản

Để hiểu rõ nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì bạn có thể dựa trên những điểm khác nhau cơ bản ngay dưới đây:

a) Nâng mũi cấu trúc là gì?


 •  Chi phí nâng mũi cấu trúc Model 4D: 35 triệu

 •  Tuổi thọ: Trên 40 năm
 •  Kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc

Δ Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp => Khắc phục sống mũi thấp:  Đây là loại sụn đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về mức độ an toàn với cơ thể. Sụn sinh học được cấu tạo tương tự như sụn tự thân với rất nhiều lỗ nhỏ li ti (mắt thường không thể nhìn thấy) giúp mạch máu, tế bào có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa chất liệu sụn bên ngoài vào.Δ Tạo hình trụ mũi bằng sụn vách ngăn => Khắc phục tình trạng mũi hếch, mũi ngắn, mũi quặp: Bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn (sụn nằm giữa 2 lỗ mũi) tạo hình trụ mũi mới có tỉ lệ cân đối, đủ để nâng cao chóp mũi.

Δ Kéo dài chóp mũi => Khắc phục mũi hếch, đầu mũi ngắn: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai nhỏ để đặt vào vị trí đầu mũi, ngăn chặn tình trạng căng cứng, bóng đỏ khi đặt chất liệu sống mũi.

 Hình ảnh nâng mũi cấu trúcb) Nâng mũi bán cấu trúc là gì?


 •  Chi phí nâng mũi bán cấu trúc : 15-25 triệu

 •  Tuổi thọ: 20 năm
 •  Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc

Δ Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học: Tương tự như phương pháp nâng mũi cấu trúc, sống mũi thấp tẹt hoàn toàn có thể được khắc phục hoàn toàn bằng chất liệu sụn sinh học.

Δ Bảo vệ đầu mũi bằng sụn vành tai: Dành cho những trường hợp da mũi quá mỏng, đầu mũi hếch nhẹ. Sụn tai sẽ được đặt cố định tại đầu mũi giúp làm giảm các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt chất liệu sụn,…

 Hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc2. Nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc?

Thực tế, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bán cấu trúc đều có những ưu nhược điểm riêng. Điều này khiến bạn cảm thấy rất phân vân khi không biết đâu là phương pháp dành cho mình. Tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH, các bác sĩ luôn khuyên khách hàng rằng:

“Đừng quan tâm quá nhiều tới tên của công nghệ hay đặt nặng việc nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Chi phí đắt rẻ bao nhiêu? Hãy hiểu rằng phương pháp nâng mũi đó giúp bạn cải thiện được những gì? Và không ai hết, chính bạn là người hiểu rõ mong muốn và dáng mũi của mình đang gặp phải khuyết điểm nào cần chỉnh sửa. Đấy mới là điều cốt lõi để kết quả sau thẩm mỹ được như mong muốn”.a) Nâng mũi cấu trúc Model 4D phù hợp với ai?


 • Người có sống mũi thấp tẹt, thậm chí không có sống mũi

 • Các dáng mũi xấu bẩm sinh hoặc mắc nhiều khuyết điểm như: Mũi cà chua, mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi nở,…
 • Mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng, biến chứng như hoại tử, thủng da đầu mũi, mũi co rút, lệch vẹo,…

 • Mũi lệch vẹo do gặp chấn thương, tai nạn, hở hàm ếch,..
 • Mũi gặp các khuyết điểm về xương như: Mũi gồ, mũi khoằm, mũi lệch vẹo,..b) Nâng mũi bán cấu trúc sẽ phù hợp với ai?


 • Dáng mũi thấp tẹt, xấu bẩm sinh

 • Da vùng mũi mỏng, mong muốn nâng cao sống mũi như ý muốn
 • Đầu mũi hếch nhẹ, sống mũi ngắn

 • Nâng mũi bán cấu trúc sẽ không khắc phục được những khuyết điểm về xương

=> Như vậy, rõ ràng phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D phù hợp và có khả năng chỉnh sửa với nhiều tình trạng mũi khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn nâng mũi cấu trúc Model 4D sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn: Mũi vẫn đẹp mà có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mà không lo gặp phải biến chứng.

3. Lựa chọn đại chỉ nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc an toàn

Sau khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Tuy nhiên dù chọn phương pháp nào thì điều quan trọng nhất vẫn chính là địa chỉ bạn thực hiện nâng mũi có an toàn hay không.

Hiện tại, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc (Model 3D) và nâng mũi cấu trúc (Model 4D) đang được VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH áp dụng độc quyền bằng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, thực hiện nâng mũi tại đây bạn sẽ không chỉ sở hữu dáng mũi cao đẹp như mong muốn mà các đường nét đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, sống mũi đều được chỉnh sửa dựa theo tỉ lệ vàng chuyên biệt dành riêng cho người Việt, được Tiến sĩ Park Hyo Jin trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng.

Với chế độ bảo hành lâu dài dành riêng cho 2 phương pháp nâng mũi này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nâng mũi bán cấu trúc (Model 3D) bảo hành 30 năm

Nâng mũi cấu trúc (Model 4D) bảo hành VĨNH VIỄN

Ngoài ra, các phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ được bóc tách nhỏ để phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D dưới đây:


 • Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương Model 4D

 • Nâng mũi cấu trúc sụn kết hợp Model 4D
 • Nâng mũi cấu trúc NanoForm Model 4D

 • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4DLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s