Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi Mới nhất 2020 – 2021

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi Mới nhất 2020 – 2021

Câu hỏi tư vấn: Xin chào chuyên mục tư vấn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh! Vì muốn có 1 chiếc mũi cao cho bằng bạn bằng bè, 3 tháng trước mình đã đi nâng mũi, nhưng không hiểu vì sao, sống mũi bị lộ trông xấu lắm. Mình đi gặp bác sĩ thì được tư vấn nên áp dụng công nghệ sửa mũi Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho em hỏi sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền được không ạ? (Lan Anh – Hà Nội)
Trả lời
Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Về câu hỏi sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi để có 1 chiếc mũi đẹp, cao là niềm mong ước của rất nhiều người. Họ đã không ngần ngại đi thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai sau khi nâng mũi cũng được sở hữu một chiếc mũi cao thon như mong ước chúng có thể bị bóng đỏ hay lộ sống mũi… làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ do chưa có sự tìm hiểu kĩ càng nên lựa chọn phải địa chỉ nâng mũi thiếu uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm nên mũi dễ bị hỏng và gặp biến chứng sau phẫu thuật.
Chính bởi vậy, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc ra đời đã và đang là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều người đã từng nâng mũi nhưng không thành công.
Có thể bạn quan tâm:
Để tiến hành chỉnh sửa chiếc mũi bị lộ sống, bạn sẽ sẽ thực hiện đo vẽ và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.


Với kỹ thuật hiện đại cùng bàn tay khéo léo của người thực hiện, sau khi sửa mũi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi cao, an toàn tuyệt đối,  không đau, không để lại sẹo và duy trì lâu dài.

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chỉ với 1 – 2 giờ thực hiện, chi phí 15  triệu đồng, bạn sẽ nhanh chóng có một chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên như ý muốn. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.


Hi vọng với những giải đáp ở trên, bạn sẽ không còn băn khoăn sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi đến Hotline: 0966 669 303 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s